Công ty Lâm Ngân đang sở hữu một danh mục thiết bị thi công hiện đại và chuyên dụng cho xây dựng và trang trí nội, ngoại thất. Đặc biệt, khách hàng có thể tìm thấy cả những thiết bị vốn rất khó kiếm trên thị trường như kềm cắt ty ren và máy bắn ty giảm thanh,…

Không chỉ là một đơn vị phân phối các sản phẩm trang trí nội ngoại thất và thi công xây dựng, công ty Lâm Ngân còn có cả một danh mục những thiết bị thi công hiện đại và chất lượng cho quý khách hàng. Đến đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được tất cả những sản phẩm và thiết bị cần thiết để thi công xây dựng và trang trí cho công trình của mình.

 

Lâm Ngân – Nhà cung cấp thiết bị thi công hiện đại, công nghệ tiên tiến.

Thấu hiểu được những nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng các thiết bị thi công và trang trí cho công tình, Lâm Ngân không ngừng tìm hiểu những chủng loại thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Các loại thiết bị thi công phục vụ xây dựng và trang trí của Lâm Ngân không chỉ giúp bạn hoàn thành các hạng mục thi công một cách nhanh chóng mà còn thuận tiện, dễ sử dụng. Hầu hết những thiết bị đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với đa chức năng và đáp ứng tất cả yêu cầu của hạng mục thi công.

 

Các mặt hàng thiết bị thi công tại Lâm Ngân.

Những mặt hàng thiết bị thi công chính mà Vật liệu xây dựng Lâm Ngân cung cấp bao gồm:

 

1, Kềm cắt ty ren.

Lâm Ngân cung cấp các sản phẩm kềm cắt ty ren loại gậpkềm cắt ty ren loại không gập. Cả hai mặt hàng đều có chất lượng tương đương nhau nhưng được sử dụng trong các trường hợp khác nhau.

Kềm cắt ty ren, mỗi lần cắt chỉ cần 1s, đầu cắt trơn nhẵn, không phá hỏng ty ren, không cần mài, có thể trực tiếp lắp bu lông, có thể cắt liên tục không cần dừng lại, không dùng khí không dùng điện, tại hiện trường thi công có thể điều chỉnh độ dài ty cần cắt bất cứ lúc nào, nhanh chóng thuận tiện, tính an toàn cao.

 

thiết bị thi công

Kềm cắt ty ren loại không gập.

2, Máy bắn băng vít.

Mặt hàng máy bắn băng vít mà Lâm Ngân cung cấp có hiệu quả sử dụng gấp 4 lần truyền thống

Ưu điểm:

-Không rơi vít.

-Tháo bằng 1 tay.

-Sử dụng thuận tiện.

 

thiết bị thi công

Máy bắn băng vít.

3, Máy bắn ty.

Tại Lâm Ngân, bạn có thể lựa chọn cả loại máy bắn ty có giảm thanh hoặc máy bắn ty không giảm thanh. Máy bắn ty được ứng dụng tại các lĩnh vực như thi công vật liệu trần, ống gió điều hòa, ống gió trần, ống nước trần chống cháy, đèn chiếu sáng treo độc lập v.v. và có thể ứng dụng với thi công sườn trần thạch cao.

 

thiết bị thi công

máy bắn ty có giảm thanh.

4, Sơn LOTUS.

Sơn giả gỗ LOTUS với đặc tính đa dạng, là loại sơn chuyên dùng để sơn phết lên về mặt tấm xi măng giả gỗ, mang  lại cho sản phẩm một vẻ đẹp tự nhiên như gỗ thật, an toàn cho sức khỏe và thân thiện.

 

thiết bị thi công

Sơn giả gỗ LOTUS.

 

Điểm qua hàng loạt các thiết bị thi công tại Lâm Ngân quý khách sẽ nhận thấy có đến hơn phân nửa là những thiết bị cực kì khó kiếm trên thị trường như kềm cắt ty ren và máy bắn ty giảm thanh. Những thiết bị này đều được cung cấp với chủng loại đa dạng và có bảo hành ngay tại Lâm Ngân. Vì thế, quý khách có thể yên tâm mua và sử dụng mà không lo hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Lên hệ mua thiết bị thi công tại Lâm Ngân.

Tất cả thông tin cần tư vấn về giá, chức năng và chủng loại các mặt hàng thiết bị thi công tại Lâm Ngân, khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH TM DV XD Lâm Ngân

HOTLINE                     : 028.38654373090.3810.492

Trụ sở chính                : 163/12/24A Tô Hiến Thành, P13, Q10, HCM

Cửa hàng                    : 173 Tô Hiến Thành, P13, Q10, Tp. Hồ Chí Minh

Website                       : www.vlxdlamngan.vn

 

————————–

Vật liệu xây dựng Lâm Ngân