Đâu là những giải pháp làm vách ngăn tường nhanh gọn, bền đẹp và tiết kiệm nhất hiện nay? VLXD Lâm Ngân sẽ mang đến 2 giải pháp vách ngăn tối ưu và được yêu thích lựa chọn hàng đầu hiện nay ngay trong bài viết này!

Công trình vách ngăn là một trong những hạng mục thi công nhận được sự quan tâm hàng đầu từ phía người tiêu dùng khi xây dựng nhà cửa. Bởi lẽ không chỉ có chức năng phân chia phòng ốc, vách ngăn còn thể hiện trực tiếp gu thẩm mỹ của gia chủ. Do đó, nhiều khách hàng đã vô cùng cẩn trọng trong quá trình lựa chọn vật liệu làm vách ngăn. 

Cụ thể, các yếu tố về độ bền bỉ cao, chi phí tiết kiệm và mẫu mã đẹp mắt là 3 tiêu chí được khách hàng ưu tiên đặt lên hàng đầu! Và dưới đây chính là 2 giải pháp làm vách ngăn tường đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên của người tiêu dùng.

 

Làm vách ngăn tường bằng tấm xi măng – giải pháp thi công nhanh chóng và bền đẹp!

Giải pháp làm vách ngăn đầu tiên mà VLXD Lâm Ngân muốn giới thiệu đến quý khách là vách ngăn bằng tấm xi măng. Như quý khách đã biết, tấm xi măng hiện đang là dòng sản phẩm vật liệu được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tấm xi măng được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo thay thế cho tường gạch và bê tông truyền thống, mang đến giải pháp vách ngăn vừa thi công nhanh chóng, vừa có độ bền đẹp qua thời gian. 

Tấm xi măng Smartboard SCG làm vách ngăn nội thất

Tấm xi măng Smartboard SCG làm vách ngăn nội thất bền, chống cháy.

Sử dụng vách ngăn nhựa CNC – sự lựa chọn tiết kiệm và thẩm mỹ nhất dành cho những ngôi nhà Việt!

Bên cạnh giải pháp làm vách ngăn tường bằng tấm xi măng, vách ngăn nhựa CNC cũng là phương án vô cùng phổ biến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ thuyết phục người tiêu dùng bởi độ bền bỉ cao và mức giá thành tiết kiệm, làm vách ngăn bằng tấm CNC còn đặc biệt được yêu thích bởi mẫu mã đa dạng và mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà ở. Với hàng ngàn mẫu hoa văn khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và cả thiết kế riêng những mẫu vách ngăn CNC độc đáo cho gia đình mình!

Hình chụp thực tế thi công vách ngăn CNC 2020

Từ những thông tin trên, VLXD Lâm Ngân tin chắc rằng giải pháp làm vách ngăn bằng tấm xi măng và tấm vách ngăn nhựa CNC là 2 sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bất kỳ không gian nhà ở nào! Hiện tại, VLXD Lâm Ngân đang là cơ sở cung cấp đầy đủ các sản phẩm làm vách ngăn tường trên đây với chất lượng và giá thành tối ưu nhất trên thị trường.

Do đó, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua các sản phẩm trên cho công trình vách ngăn dành cho không gian nhà ở hay cơ sở kinh doanh của mình, hãy nhanh chóng liên hệ tới số hotline 090.3810.492 để được nhân viên của VLXD Lâm Ngân tư vấn cụ thể và chính xác nhất!