Quý khách muốn biết tấm lợp Onduline có tốt không? Tấm lợp này có phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam không? VLXD Lâm Ngân sẽ giúp giải đáp những thắc mắc này qua những thông tin vô cùng chi tiết và hữu ích dưới đây!

Tấm lợp Onduline đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong thời gian vừa qua khi luôn là một trong những dòng sản phẩm tấm lợp được yêu thích, lựa chọn hàng đầu từ phía người tiêu dùng. Vốn được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu an toàn, dưới dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Pháp, tấm lợp Onduline thành phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm truyền thống. 

tấm lợp sinh thái onduline

Tấm lợp sinh thái Onduline có tốt không? Có phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam?

Vậy thì, sản phẩm tấm lợp Onduline có tốt không? Và liệu rằng, sản phẩm này có phù hợp khi áp dụng xây dựng tại điều kiện khí hậu Việt Nam? Câu trả lời sẽ được VLXD Lâm Ngân giải đáp ngay bây giờ! Mời quý khách cùng theo dõi!

 

Tấm lợp Onduline có tốt không?

Như VLXD Lâm Ngân đã đề cập, tấm lợp Onduline được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu sạch dưới dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Pháp. Cụ thể, tấm Onduline được làm từ sợi Cellulose, kết hợp với hỗn hợp nhựa Bitum, mang lại sản phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, tấm Onduline còn đặc biệt được tin chọn bởi đạt tiêu chuẩn “3 không”, đó là không ồn – không nóng – không rỉ sét, giúp đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động tốt và ổn định trong mọi điều kiện khí hậu và thời tiết. 

Ngoài ra, một ưu điểm nổi trội ở tấm lợp Onduline không thể không nhắc đến là khả năng chống thấm nước vô cùng tối ưu. Theo các cam kết về chất lượng, tấm lợp sinh thái Onduline được bảo hành về độ chống thấm nước lên đến 15 năm.

Do đó, với câu hỏi “Tấm lợp Onduline có tốt không?”, VLXD Lâm Ngân hoàn toàn có cơ sở và lý do đưa ra câu trả lời là “Tấm lợp Onduline có chất lượng tốt và quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này cho công trình thi công của mình!”.

tấm lợp Onduline

Tấm lợp Onduline có chất lượng tốt và quý khách có thể yên tâm sử dụng cho công trình của mình!

Tấm lợp Onduline có phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam?

Bên cạnh thắc mắc “Tấm lợp Onduline có tốt không?”, một câu hỏi cũng được nhiều khách hàng quan tâm là “Liệu tấm Onduline có phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam không?”. Bởi lẽ, khí hậu tại Việt Nam tuy không quá khắc nghiệt, nhưng lại có đặc điểm nóng ẩm – mưa nhiều. 

Với đặc điểm khí hậu này, đòi hỏi khách hàng phải lựa chọn được sản phẩm tấm lợp vừa chịu được nền nhiệt độ cao, vừa chịu được độ ẩm, đồng thời còn phải kháng nước tối ưu. Những đặc điểm về chất lượng này hoàn toàn được đảm bảo trong sản phẩm tấm lợp sinh thái Onduline. Với những ưu điểm vượt trội về khả năng chịu nóng và chịu ẩm ướt, tấm lợp Onduline chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình thi công của quý khách tại Việt Nam.

Tấm lợp Onduline

Tấm lợp Onduline là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình nhà ở tại Việt Nam.

Với những thông tin trên đây, VLXD Lâm Ngân hy vọng đã giúp quý khách có câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi “Tấm lợp Onduline có tốt không?”, và “Tấm lợp sinh thái Onduline có phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam không?”. Hiện tại, VLXD Lâm Ngân đang là địa chỉ cung cấp sản phẩm tấm lợp sinh thái Onduline chất lượng cao với mức giá tối ưu nhất. 

Do đó, nếu quý khách đang có dự định tìm mua tấm lợp sinh thái Onduline tại TpHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào, hãy nhanh chóng liên hệ với VLXD Lâm Ngân qua hotline 090.3810.492 để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!