Quý khách biết 2 sản phẩm tấm Cemboard và tấm Smartboard của thương hiệu SCG nhưng lại không rõ giữa 2 dòng sản phẩm này có điểm gì khác biệt? Bài viết so sánh tấm Cemboard và tấm Smartboard sau đây sẽ giúp quý khách có được câu trả lời chính xác!

Tấm Cemboard và tấm Smartboard là 2 dòng sản phẩm tấm xi măng đến từ thương hiệu vật liệu xây dựng nổi tiếng SCG do Thái Lan sản xuất. Bởi lẽ giữa 2 dòng sản phẩm tấm xi măng này có khá nhiều điểm tương đồng từ hình dáng đến tính năng, cho nên nhiều khách hàng thường xuyên nhầm lẫn và đôi lúc gặp khó khăn trong việc phân biệt tấm Cemboard và tấm Smartboard. 

Để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc phân biệt 2 sản phẩm tấm xi măng này, VLXD Lâm Ngân sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin so sánh tấm Cemboard và tấm Smartboard SCG ngay trong bài viết dưới đây! Mời quý khách cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Tấm xi măng cemboard SCG

Tấm xi măng cemboard SCG sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Điểm khác biệt khi so sánh tấm Cemboard và tấm Smartboard SCG.

Để so sánh tấm Cemboard và tấm Smartboard SCG, đầu tiên chúng ta cần phân biệt tên gọi đầy đủ của 2 dòng sản phẩm này. Cụ thể, tấm Cemboard có tên đầy đủ là tấm xi măng dăm gỗ SCG Cemboard và tấm Smartboard là tên viết tắt của tấm xi măng sợi cellulose Smartboard.

Một yếu tố khác để phân biệt tấm Cemboard và tấm Smartboard là về màu sắc sản phẩm. Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về màu sắc của 2 sản phẩm này, cụ thể tấm Cemboard sẽ có màu ghi xám ở giữa với 2 mặt bên nhẵn cứng, còn đối với tấm Smartboard sẽ có màu trắng sữa với 2 mặt bên nhẵn.

Một đặc điểm nữa không thể không nhắc đến về sự khác biệt giữa 2 sản phẩm là ứng dụng của 2 dòng sản phẩm này vào các hạng mục công trình xây dựng. Trong khi tấm Cemboard thường phổ biến trong các hạng mục yêu cầu thẩm mỹ cao, như ốp tường trang trí, lót sàn chịu lực, tạo hiệu ứng biển quảng cáo,… Tấm Smartboard lại thường được ưa chuộng áp dụng vào các công trình trần thả, trần âm, lót sàn hay vách ngăn tường,…

Tấm xi măng Smartboard SCG Thái Lan hiện đang được sử dụng rất nhiều.

VLXD Lâm Ngân – đại lý chính hãng phân phối tấm Cemboard và tấm Smartboard SCG tại TpHCM.

Hiện tại, cả 2 dòng sản phẩm tấm Cemboard và tấm Smartboard SCG đều đang nhận được yêu thích từ phía người tiêu dùng bởi chính chất lượng và hiệu quả sử dụng tối ưu vượt bậc. Nhận thấy xu hướng sử dụng những dòng sản phẩm này đang dần trở nên phổ biến, nhiều cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng đã và đang phân phối – kinh doanh các dòng sản phẩm này để phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Một trong những cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực TpHCM hiện nay là VLXD Lâm Ngân. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, VLXD Lâm Ngân cam kết mang đến những dòng sản phẩm tấm xi măng có chất lượng đạt chuẩn và giá thành thực sự cạnh tranh. Đặc biệt, VLXD Lâm Ngân vô cùng vinh dự là đơn vị nhập khẩu và phân phối tấm Cemboard và tấm Smartboard chính thức của tập đoàn SCG Thái Lan tại Việt Nam.

đại lý tấm Smartboard SCG

Vật liệu xây dựng Lâm Ngân là đại lý tấm xi măng SCG chính thức.

Với những thông tin so sánh tấm Cemboard và tấm Smartboard mà VLXD Lâm Ngân đã cung cấp trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp quý khách hiểu chi tiết hơn về 2 dòng sản phẩm này. Từ đó, hỗ trợ quý khách dễ dàng hơn trong quá trình chọn mua và sử dụng cho công trình của mình. 

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm hoặc đặt mua những sản phẩm tấm xi măng trên, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua đường dây hotline 090.3810.492 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn!