Khi dùng tấm Duraflex làm sàn, lựa chọn tấm có độ dày bao nhiêu là hợp lý? Những ưu điểm vượt trội khi dùng tấm sàn Duraflex trong thi công lót sàn là gì? VLXD Lâm Ngân mời quý khách cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua những thông tin sau!

Tấm Duraflex được biết đến là dòng sản phẩm tấm xi măng chất lượng cao và có thể áp dụng được vào đa dạng các hạng mục công trình khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến công trình sàn nhà – một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất mà tấm Duraflex mang lại cho người tiêu dùng. 

Để giúp quý khách hiểu rõ và dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn tấm Duraflex làm sàn, VLXD Lâm Ngân đã tổng hợp lại những thông tin chi tiết về thông số độ dày tấm Duraflex dùng trong lót sàn, cũng như những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này ngay dưới đây!

Tấm Duraflex Vĩnh Tường

Tấm Duraflex được biết đến là dòng sản phẩm tấm xi măng chất lượng cao.

Tấm Duraflex làm sàn cần có độ dày bao nhiêu là phù hợp nhất?

Hiện tại, tấm Duraflex đang được sản xuất với độ dày vô cùng đa dạng, từ 3.5mm đến 24mm, để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Độ dày của tấm Duraflex sẽ tỉ lệ thuận với độ chịu lực, vì thế, khách hàng cần xem xét các yêu cầu về độ chịu lực của công trình mình dự định thi công để có được sự lựa chọn tối ưu nhất!

Đặc thù công trình sàn nhà là yêu cầu cao về độ bền bỉ, chắc chắn và có thể chịu tải trọng cao. Do đó, quý khách cần phải lựa chọn sản phẩm tấm Duraflex có độ dày đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí trên. Cụ thể, quý khách nên chọn tấm Duraflex có độ dày từ 12mm đến 24mm để chắc chắn công trình sàn nhà của mình hoạt động vững bền qua năm tháng.

Nên chọn tấm Duraflex có độ dày từ 12mm đến 24mm để sàn nhà hoạt động vững bền qua năm tháng.

Những ưu điểm vượt trội khi ứng dụng tấm Duraflex vào công trình sàn nhà là gì?

Trong những năm gần đây, tấm xi măng Duraflex luôn là một trong những mặt hàng vật liệu lót sàn được sử dụng nhiều nhất. Lý do cho sự ưu ái này đến từ chính những ưu điểm vượt trội mà tấm sàn Duraflex mang lại. Có thể kể đến trong số đó là 3 điểm cộng đặc biệt sau:

– Về trọng lượng nhẹ: tấm Duraflex làm sàn có độ nhẹ vượt trội hơn hẳn so với sàn đổ bê tông truyền thống. Ưu điểm này vừa giúp giảm tải công trình sàn nhà một cách đáng kể, vừa giúp quá trình vận chuyển – thi công nhanh chóng và tiện lợi hơn.

– Về khả năng chịu lực bền bỉ: tấm lót sàn Duraflex được đánh giá rất cao khi có khả năng chịu lực, chịu va đập bền bỉ lên đến 50 năm.

– Về độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng: tấm Duraflex được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu sạch và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, tấm Duraflex nói không với Amiăng – chất phụ gia độc hại gây ung thư thường có trong các sản phẩm vật liệu xây dựng.

thi công tấm Duraflex Vĩnh Tường

Tấm xi măng Duraflex luôn là một trong những mặt hàng vật liệu lót sàn được sử dụng nhiều.

Với những thông tin hữu ích này, VLXD Lâm Ngân tin tưởng rằng quý khách sẽ dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn và sử dụng tấm Duraflex cho công trình sàn nhà của mình. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm tấm Duraflex làm sàn, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline 090.3810.492 để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất!