Khi làm gác lửng bằng tấm cemboard cần quan tâm điều gì? Những lưu ý trong lựa chọn vật liệu và thi công là gì? VLXD Lâm Ngân sẽ trả lời giúp quý khách những thắc mắc này qua những thông tin dưới đây!

Làm gác lửng bằng tấm cemboard hiện đang là xu hướng vô cùng phổ biến và được nhiều khách hàng đặc biệt tin chọn cho tổ ấm thân yêu của mình. Trên thực tế, sản phẩm này không chỉ được đánh giá rất cao về yếu tố chất lượng, mà còn được yêu thích bởi chính những tính năng đặc biệt mà tấm cemboard mang đến cho khách hàng khi ứng dụng vào các công trình gác lửng. Tuy nhiên, để đảm bảo công trình gác lửng của mình đạt hiệu quả tối ưu nhất, quý khách đừng nên bỏ qua những lưu ý trong lựa chọn vật liệu và thi công gác lửng bằng tấm cemboard. 

Cụ thể những lưu ý đó là gì? VLXD Lâm Ngân sẽ nhanh chóng giới thiệu đến quý khách qua những thông tin sau!

tấm cemboard làm sàn nhà trọ hay gác lửng

Làm gác lửng bằng tấm cemboard hiện đang là xu hướng vô cùng phổ biến.

Lưu ý trong việc lựa chọn tấm cemboard có độ dày phù hợp để làm gác lửng.

Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất là về độ dày của tấm cemboard. Hiện tại, trên thị trường đang có cung cấp các sản phẩm tấm cemboard với độ dày tương đối đa dạng. Tuy nhiên, đối với hạng mục công trình sàn gác lửng, quý khách chỉ nên lựa chọn tấm có độ dày từ 12mm đến 20mm, để đảm bảo sàn gác có khả năng chịu lực và tải trọng tốt nhất. 

Thương hiệu tấm cemboard Việt Nam

Nên chọn tấm cemboard có độ dày từ 12mm đến 20mm để đảm bảo sàn gác có khả năng chịu lực và tải trọng tốt nhất.

Thực hiện lắp đặt tấm cemboard làm gác lửng đúng quy trình và đúng kỹ thuật.

Bên cạnh việc lựa chọn tấm xi măng cemboard có độ dày phù hợp, quý khách còn cần phải chú ý đến quy trình làm gác lửng bằng tấm cemboard. Bởi lẽ, nếu xây dựng không đúng kỹ thuật hoặc quá sơ sài, công trình sẽ không thể đạt được khả năng hoạt động ổn định về lâu dài, cũng như không đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng. Do đó, quý khách cần có sự tìm hiểu về các bước lắp đặt tấm cemboard làm gác lửng theo tiêu chuẩn để đảm bảo công trình của mình sẽ đạt hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

Tấm lót sàn xi măng cemboard Thái Lan

Thực hiện lắp đặt tấm cemboard làm gác lửng đúng quy trình và đúng kỹ thuật.

Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt tấm cemboard uy tín – chất lượng.

Lưu ý cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến quý khách là lưu ý về lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt tấm cemboard. Giữa ma trận thị trường vật liệu xây dựng như hiện nay, việc tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm tấm cemboard làm gác lửng chất lượng đã khó, tìm được nơi lắp đặt uy tín lại còn khó hơn vạn lần. Bởi lẽ, không phải địa chỉ nào cũng có đủ khả năng thi công công trình gác lửng chất lượng với mức giá rẻ.

Một trong những địa chỉ dày dặn kinh nghiệm, cả về trong kinh doanh tấm cemboard làm gác lửng lẫn thi công lắp đặt là VLXD Lâm Ngân. Không chỉ được đánh giá rất cao với vai trò là nhà cung cấp sản phẩm tấm cemboard chất lượng cao, VLXD Lâm Ngân còn được biết đến là đơn vị thi công làm gác lửng bằng tấm cemboard uy tín nhất tại thị trường TpHCM.

tấm xi măng cemboard

VLXD Lâm Ngân còn là đơn vị thi công làm gác lửng bằng tấm cemboard uy tín nhất tại TpHCM.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng mà quý khách cần phải quan tâm khi lựa chọn vật liệu và thi công làm gác lửng bằng tấm cemboard. Với những thông tin này, hy vọng quý khách đã có thể tự tin lựa chọn sử dụng tấm cemboard làm gác lửng cho không gian nhà ở, cơ sở kinh doanh hay văn phòng làm việc của mình. 

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về sản phẩm tấm cemboard làm gác lửng, hãy nhanh chóng liên hệ với VLXD Lâm Ngân qua hotline 090.3810.492 để được tư vấn cụ thể nhé!